360&625;100&10
Vị trí
Khu đô thị Venesia nằm phía Tây của biển Nha Trang và cách: Bờ biển và quảng trường trung tâm TP hơn...
HQL tặng quà ủng hộ phòng chống dịch COVID - 19 Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19”, Tiến sĩ Hà Văn Hải - Chủ tịch HĐQC, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Quang kiêm Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam tặng quà cho các y, bác sĩ và cán bộ nhân...
THÔNG BÁO NGƯNG NHẬN HỒ SƠ NHÀ Ở XÃ HỘI ĐỢT 3! Hiện nay, tổng số hồ sơ nhận được qua 2 Đợt đã vượt quá số lượng căn hộ dự kiến bán ra, và đang được gửi cho các cơ quan chức năng để thẩm định. Sau khi có kết quả thẩm định của toàn bộ các hồ sơ đã nộp, HQL sẽ thông báo tiếp nhận hồ sơ Đợt 3 khi có nhu cầu.
PHỐI CẢNH CĂN HỘ CHUNG CƯ HQS Phối cảnh các căn hộ chung cư HQS - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong I.
NHÀ Ở XÃ HỘI HQS - CÁC ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN MUA/... Mẫu đơn - Thông tin cụ thể của các đối tượng và điều kiện
THÔNG BÁO V/V ĐĂNG KÝ NHÀ Ở XÃ HỘI HQS TẠI CÁC LÔ... Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Quang trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng dự án Nhà ở xã hội HQS tại Khu đô thị mới Lê Hồng Phong I, thành phố Nha Trang như sau:
Khu đô thị Lê Hồng Phong - Nha Trang: Đất "vàng"... Khu đô thị Lê Hồng Phong I và Khu đô thị Lê Hồng Phong II do Công ty Cổ phẩn Bất động sản Hà Quang (HQL) làm chủ đầu tư là một trong số ít những dự án có vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện và giá cả hợp lý. Hai dự án này hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.
< 1 2 3 ... 8 >
Sản phẩm
Đăng ký thông tin

Nam  Nữ
9  + 4  = ?