360&625;100&10
Vị trí
Khu đô thị Venesia nằm phía Tây của biển Nha Trang và cách: Bờ biển và quảng trường trung tâm TP hơn...
Cổ đông chiến lược Cổ đông chiến lược của Ha Quang Land

1. Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC)
  • Tên cổ đông : Tổng công ty Cổ phần Dầu khí Tài chính Việt Nam
  • Địa chỉ : 22 Ngô Quyền – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Điện thoại : (84-4) 39426800 Fax: (84-4) 39426796
  • Vốn điều lệ : 5.000 tỷ đồng (Năm nghìn tỷ đồng)
PVFC là một trong những định chế tài chính hàng đầu ở Việt Nam.
PVFC là nhà tài trợ vốn, thu xếp vốn và cung cấp các dịch vụ tài chính cho các dự án đầu tư của HaQuang Land.

Tổng Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) là một tổ chức tín dụng phi ngân hàng, tiền thân là Công ty Tài chính Dầu khí, thành lập ngày 19/6/2000 với phương châm hoạt động “Vì sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam”.

Qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển, đến nay, PVFC đã trở thành một định chế tài chính mạnh của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) và là một trong những tổ chức tín dụng có tốc độ phát triển nhanh. Thương hiệu Tài chính Dầu khí Việt Nam được khẳng định trên thị trường tài chính trong nước và bước đầu vươn ra thế giới.

Năm 2008, PVFC chính thức chuyển thành Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam. Đây là bước chuyển mình từ công ty 100% vốn Nhà nước lên Tổng Công ty cổ phần. Theo mô hình công ty đại chúng, hiện nay PVFC có vốn điều lệ 6.000 tỷ đồng, trong đó, PVN nắm giữ 78% cổ phần, cổ đông chiến lược nước ngoài là Morgan Stanley (MSIHI) nắm giữ 10% cổ phần, còn lại là các cổ đông pháp nhân và thể nhân trong nước. Với việc tham gia của cổ đông MSIHI, PVFC là tổ chức tín dụng đầu tiên của Việt Nam sau khi cổ phần hoá đã lựa chọn được cổ đông chiến lược nước ngoài. Đây là một thành công khẳng định sự tín nhiệm của thương hiệu Tài chính Dầu khí.2. Công ty Cổ phần Cá Tầm Việt Nam
   • Tên cổ đông : Công ty Cổ phần Cá Tầm Việt Nam
   • Địa chỉ : Tầng 5 Tòa nhà Royal - 180 Triệu Việt Vương - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội
   • Điện thoại : (84-4) 3974 5757 - Fax: (84-4) 3974 9436
   • Vốn điều lệ : 300 tỷ đồng (Ba trăm tỷ đồng)


Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển nuôi giống Cá tầm tại Việt Nam. Sau một thời gian nỗ lực và tâm huyết, Tập đoàn đã thành công trong việc xây dựng hệ thống nuôi trồng Cá tầm chuẩn mực, khoa học với quy mô rộng khắp. Chúng tôi không ngừng khai thác các địa điểm mới tiềm năng, với mục đích mở rộng mạng lưới nuôi Cá tầm, đưa Việt Nam thành một quốc gia dẫn đầu về nuôi trồng và sản xuất một loài cá quý hiếm đang đứng trên bờ tuyệt chủng. Hiện nay, Tập đoàn có 6 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực ương trứng và làm giống, nuôi trồng cá Tầm và sản xuất Trứng cá Tầm (trứng cá đen – caviar)

Trước khi được chính thức thành lập vào năm 2007, Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam đã trải qua nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm Đề án cấp Bộ về nuôi Cá Tầm Nga và ấp nở trứng cá Tầm và cũng gặp không ít khó khăn trở ngại. Sự hỗ trợ, hướng dẫn từ Bộ Thủy sản, Bộ KH & CN, Hội Nghề cá cùng nhiều cơ quan, đoàn thể khác đã giúp sức cho thành công của đề án, tiến tới áp dụng vào thực tiễn và kết quả là sự thành lập của Công ty TNHH Cá Tầm Việt Nam - Đà Lạt. Đây là cơ sở đầu tiên của Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam.
Có thể tóm tắt các mốc quan trọng trong lịch sử hoạt động của Tập đoàn như sau:
- Năm 2006 Nghiên cứu thành công Đề án " Bảo tồn và nuôi trồng loài Cá Tầm tại Việt Nam"
- Năm 2007 Thành lập Công ty TNHH Cá Tầm Việt Nam tại Đà Lạt, cơ sở ương giống và nuôi trồng Cá Tầm đầu tiên tại Việt Nam.
- Năm 2008 Thành lập Công ty CP Tầm Long Đami tại Bình Thuận với quy mô nuôi trồng rộng lớn và mức đầu tư cao, đặt nền móng cho ngành công nghiệp nuôi trồng Cá Tầm tại Việt Nam.
- Năm 2009 Lứa Trứng cá đen được thu hoạch từ loại Cá Tầm Siberian, sản lượng của Tập đoàn đạt trên 50 tấn cá thịt/năm. Cũng năm này, Công ty CP Cá Tầm Việt Nam được thành lập. Thương phẩm Cá Tầm lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.
- Năm 2010 Trứng cá đen lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam dưới thương hiệu Caviar de Đuc. Năm này cũng đánh dấu ấp nở trứng Cá Tầm thành công tại cơ sở hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt.
- Năm 2011 Thương hiệu Cá Tầm Việt Nam trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Thương hiệu trứng cá đen Caviar de Đuc được ưa chuộng tại các hệ thống nhà hàng và khách sạn 5 sao.
- Tháng 3-2011 Mở rộng mạng lưới nuôi trồng tại tỉnh Bình Định.
- Tháng 10-2011 Thành lập cơ sở nuôi trồng mới tại tỉnh Bắc Giang, sau gần 1 năm nuôi trồng thử nghiệm.
- Tháng 11-2011 Thành lập cơ sở nuôi trồng thứ 5 tại tỉnh Đắk Lắk, được đánh giá là trại nuôi Cá Tầm có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á.
Ha Quang Land
Sản phẩm
Đăng ký thông tin

Nam  Nữ
1  + 7  = ?