360&625;100&10
Vị trí
Khu đô thị Venesia nằm phía Tây của biển Nha Trang và cách: Bờ biển và quảng trường trung tâm TP hơn...
Nga mở thêm đường bay thẳng tới vịnh Cam Ranh của Việt Nam Nga sẽ mở thêm đường bay thẳng từ Chelyabinsk tới thành phố Cam Ranh của Việt Nam, sau khi hai thành phố lớn ở Viễn Đông đã khai thác rất thành công các chuyến bay thẳng tới đây. Lịch mở đường bay mới sẽ được chính thức công bố trong mùa đông này.

Hãng tin Interfax-Ural ngày 12/11 dẫn thông báo từ cơ quan báo chí của sân bay Chelyabinsk thuộc tỉnh cùng tên cho biết, trong lịch bay Thu-Đông năm nay, tỉnh Chelyabinsk sẽ lần đầu tiên thực hiện các chuyến bay thẳng tới thành phố Cam Ranh của Việt Nam và thành phố Sharjah của Các Tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE).

Nga mở thêm đường bay thẳng tới Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa của Việt Nam.
 Nga mở thêm đường bay thẳng tới Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa của Việt Nam.


Trước đó, hãng hàng không Vladivostok Air  của Nga cũng đã mở 21 chuyến bay thẳng/tuần từ hai thành phố lớn nhất vùng Viễn Đông của Nga là Vladivostok và Khabarovsk tới cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh.

Như vậy, mỗi ngày có 3 chuyến bay từ Viễn Đông đến Cam Ranh, với khoảng 180 - 200 khách/chuyến. Các chuyến bay được thực hiện bằng máy bay TU204 hoặc A330, đưa du khách đến thăm Việt Nam trong vòng một tuần. Để hỗ trợ các chuyến bay thẳng quốc tế này, các cơ quan, đơn vị liên quan phía Việt Nam giảm 50% giá dịch vụ cho Vladivostok Air, giảm ít nhất 20% giá phòng khách sạn cho du khách đi trên các chuyến bay nói trên.

Đường bay thẳng từ Nga đến Cam Ranh được tổ chức từ tháng 10/2011.

Ngoài việc mở thêm đường bay thẳng tới Cam Ranh, thông báo của sân bay Chelyabinsk cũng cho biết trong mùa Đông tới sẽ tăng tần suất các chuyến bay tới những điểm du lịch nổi tiếng của Ai Cập như Hurghada và Sharm El Sheikh. Cụ thể, các chuyến bay tới Hurghada sẽ được tăng gấp 3 lần, lên 20 chuyến/tháng, trong khi tần suất bay tới Sharm El Sheikh được tăng gấp đôi, lên 10 chuyến/tháng.

Trong lịch trình mùa Đông, giới chức sân bay cũng khôi phục các chuyến bay theo các tuyến du lịch nổi tiếng đến Bangkok, Phuket (Thái Lan), Dubai (UAE) và Goa (Ấn Độ).

Ha Quang Land (Nguồn: Việt Giang - Báo Dân trí)
Sản phẩm
Đăng ký thông tin

Nam  Nữ
2  + 2  = ?