360&625;100&10
Vị trí
Khu đô thị Venesia nằm phía Tây của biển Nha Trang và cách: Bờ biển và quảng trường trung tâm TP hơn...
Nước khoáng nóng Thả hồn trong làn nước ấm nóng kỳ diệu với thoang thoảng mùi hương của thiên nhiên cùng tiếng nhạc dìu dặt bên tai, quên đi những mệt nhoài của cuộc sống tất bật để tận hưởng những phút giây thư giãn hiếm hoi và bình yên

Với đất nước Nhật Bản, tắm suối khoáng nóng đã được ưa chuộng và phổ biến từ vài thế kỷ trước. Đến nay, tắm nước khoáng nóng – hay còn gọi là onsen – đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của đất nước mặt trời mọc.Những khoáng chất dồi dào được hình thành qua hàng triệu năm, thấm sâu trong lòng đất thông qua các khe đứt gãy địa tầng, tắm khoáng nóng là liệu pháp trị liệu dùng để phục hồi sức khỏe và chữa bệnh vô cùng hiệu quả.

Và nay, lần đầu tiên nước khoáng nóng đã có mặt tại Venesia.

- Nguồn nước khoáng được chính Chủ đầu tư khai thác và đưa vào sử dụng, đã được Liên đoàn Quy hoạch và điều tra tài nguyên nước Miền Trung chứng nhận, là nguồn nước khoáng Silic với độ pH 6.85, không màu, không mùi, trong suốt, có thể uống được và rất có lợi cho sức khỏe.

Với hàm lượng các khoáng chất sẵn có, khoa học đã chứng minh nước khoáng nóng là một liệu pháp điều trị tổng hợp giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ chữa nhiều bệnh mạn tính, đặc biệt là các bệnh thuộc hệ thống cơ khớp, thần kinh, rối loạn tuần hoàn dinh dưỡng, hồi phục sức khỏe trong thời gian dưỡng bệnh, và đặc biệt là thư giãn thần kinh, dễ ngủ và sảng khoái sau mỗi ngày làm việc.

- Tại Nha Trang, hai tháng mưa là hạn chế của ngành du lịch, nhưng không vì thế lượng khách đến đây bị giảm. Du khách đến với Nha Trang vì tình yêu với Nha Trang, đơn giản chỉ là muốn đi dạo trên các con phố, hay nhâm nhi ly cà phê trong không gian trong lành của buổi sớm mai.

- Và một điều đặc biệt gây ngạc nhiên thú vị, đó là lượng người đi tắm khoáng nóng tại Nha Trang chiếm gần một nửa số lượng khách đến thành phố, đó là chưa kể số lượng người dân địa phương. Chứng tỏ tắm khoáng nóng là nhu cầu nghỉ dưỡng của không chỉ người dân Nha Trang, mà còn là của du khách trong nước và quốc tế.

- Tại Venesia sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của quý khách, quý khách không chỉ được nghỉ ngơi 300 ngày nắng, mà với đường khoáng nóng được dẫn thẳng vào nhà, quý khách sẽ được thư giãn, tận hưởng và phục hồi sức khỏe trong cả 365 ngày.

- Thả hồn trong làn nước ấm nóng kỳ diệu với thoang thoảng mùi hương của thiên nhiên cùng tiếng nhạc dìu dặt bên tai, quên đi những mệt nhoài của cuộc sống tất bật để tận hưởng những phút giây thư giãn hiếm hoi và bình yên.
Ha Quang Land
Sản phẩm
Đăng ký thông tin

Nam  Nữ
7  + 5  = ?