360&625;100&10
Vị trí
Khu đô thị Venesia nằm phía Tây của biển Nha Trang và cách: Bờ biển và quảng trường trung tâm TP hơn...
THÔNG BÁO VỀ VIỆC THI CÔNG BETONG ASPHALT HaQuangland trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Nhà thầu về việc thi công bê tông Asphalt tại Dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong II từ ngày 25 - 04/02/2016.

THÔNG BÁO (lần 2)

V/v: Dọn dẹp mặt bằng phục vụ cho công tác thi công bê tông Asphalt

tại Dự án Khu đô thị mới Lê Hồng Phong II

Kính gửi:

-      Các Nhà thầu tham gia thi công tại Dự án

-      Khách hàng góp vốn tham gia thi công xây dựng nhà

Ngày 20/01/2016 Công ty cổ phần Bất động sản Hà Quang (HQL) đã có Thông báo số 07/TB-BQL về việc dọn dẹp mặt bằng phục vụ cho công tác thi công bê tông Asphalt - Giai đoạn 1 thuộc Dự án Khu đô thị mới Lê Hồng Phong II. Tuy nhiên qua kiểm tra tại hiện trường vẫn còn nhiều nhà thầu thi công và khách hàng vẫn để nước sinh hoạt chảy ra lòng đường. Việc này làm cho mặt đường không được khô ráo do đó không đủ điều kiện để thi công thảm thi công bê tông Asphalt, không đảm bảo chất lượng thi công công trình.

Để đảm bảo cho việc thi công đạt chất lượng, HQL yêu cầu:


1. Các Nhà thầu và Khách hàng tuyệt đốikhông được làm nước chảy ra lòng đường trong thời gian Chủ đầu tư tiến hành dọn vệ sinh và chuẩn bị mặt bằng, trong thời gian thi công bê tông Asphalt từ ngày 25/01/2016 đến ngày 04/02/2016 (16/12/2015 đến ngày 26/12/2015 Âm lịch).

Sơ đồ mặt bằng vị trí thi công:


2. Trường hợp Nhà thầu và khách hàng nào không thực hiện theo yêu cầu của Chủ đầu tư, HQL sẽ xử lý vi phạm đối với Nhà thầu và khách hàng đó:

+ Đối với nhà thầu thi công vi phạm, HQL sẽ xử lý vi phạm và sẽ không ký bất kỳ Hợp đồng thi công nào với Nhà thầu đó.

+ Đối với những đoạn đường, tuyến phố vẫn để nước tràn ra đường, HQL sẽ không thi công thảm nhựa cho đoạn đường đó trước ngày 04/02/2016 (ngày 26/12/2015 âm lịch). Việc thảm nhữa cho các đoạn đường, tuyến phố trên sẽ được thực hiện vào các giai đoạn khác sau khi đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh và khô ráo lòng đường.

3. Cán bộ giám sát của Ban Xây dựng và Ban Hạ tầng, Tổ Bảo vệ của HQL thường xuyên kiểm tra tình hình thực hiện của Khách hàng và Nhà thầu. Trường hợp nào vi phạm thì phải lập biên bản ngay để xử lý đối với khách hàng và nhà thầu đó.

HQL đề nghị các nhà thầu thi công, Khách hàng góp vốn tham gia xây dựngvà các Bộ phận liên quannghiêm túc thực hiện các yêu cầu trên./.

Ha Quang Land
Sản phẩm
Đăng ký thông tin

Nam  Nữ
8  + 4  = ?